Hút thai chân không an toàn không đau từ 5 đến 12 tuần tuổi

5 (100%) 1 vote

Hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay được nhiều chị em lựa chọn khi buộc phải bỏ thai. Tại bài viết này sẽ cung cấp kiến thức chuyên khoa về phương pháp hút thai chân không an toàn không đau từ 5 đến 12 tuần tuổi

hút thai chân không là gì

Hút thai chân không là gì?

Các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

  • + Hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa do các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa trực tiếp thực hiện bằng cách sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén và hút thai ra ngoài.
  • + Các chị em muốn biết khi nào thì hút thai chân không an toàn? Phương pháp này áp dụng hút thai 5 tuần tuổi (thường thời gian này thai đã vào tử cung) cho đến hút thai 12 tuần tuổi.
  • + Những ai không thực hiện được phương pháp hút thai: người mang thai không mắc các bệnh nội khoa, viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính và không bị dị dạng đường sinh dục.
  • + Ưu điểm của phương pháp hút thai chân không là tính hiệu quả cao, an toàn, thời gian thực hiện nhanh, sử dụng gây tê hút thai không đau, tránh được các biến chứng sót thai, sót rau thai, thai chết lưu,… nếu được thực hiện theo đúng quy trình và chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

hút thai an toàn

Quy trình hút thai chân không đảm bảo an toàn?

Để phá thai bằng phương pháp hút thai chân không an toàn, chị em cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

+       Trước khi hút thai: chị em sẽ được thăm khám lâm sàng, siêu âm xác định tuổi thai và làm một số xét nghiệm cần thiết (theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa),… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

+       Quá trình thực hiện: Sau khi thăm khám, nếu chị em đủ điều kiện để thực hiện hút thai chân không, các bác sỹ sẽ cho chị em ngậm thuốc để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung. Sau đó, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và thử hiện thủ thuật hút thai an toàn ra ngoài.

+       Sau thủ thuật: sau khi thực hiện hút thai xong, chị em sẽ nghỉ lại tại cơ sở y tế từ 1-3h để được theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, co hồi tử cung và tình trạng ra máu,…nếu ổn định, chị em có thể ra về.

Chi phí hút thai chân không

Chi phí hút thai chân không

Các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa cũng cho biết thêm: Khi chưa thăm khám, siêu âm để nắm bắt tình trạng cụ thể của người mang thai và thai nhi thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Bởi chi phí hút thai không chỉ phụ thuộc vào tuổi thai mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: tình trạng sức khỏe, cơ sở y tế mà người mang thai lựa chọn, nhu cầu của từng người,…

Nếu chị em có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý (viêm nhiễm phụ khoa,…) khi thực hiện hút thai chân không sẽ có chi phí thấp hơn so với những chị em bị viêm nhiễm phụ khoa do phải điều trị viêm trước khi thực hiện hút thai.

Bên cạnh đó, nếu chị em thực hiện hút thai chân không tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do các bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thì sẽ an toàn hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng hồi phục sức khỏe,… nên chi phí có thể sẽ cao hơn so với những chị em hút thai tại cơ sở y tế kém chất lượng và dễ gặp phải biến chứng: chảy máu tử cung, dính tử cung, viêm nhiễm, nhiễm trùng,…

Thông thường, chi phí hút thai chân không bao gồm các khoản phí:

+       Phí thăm khám, siêu âm và xét nghiệm trước khi hút thai.

+       Chi phí hút thai.

+       Chi phí tiêu viêm sau hút thai.

+       Ngoài ra, nếu có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì chị em sẽ mất thêm các khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Nếu còn có thắc mắc gì về quy trình và chi phí phá thai bằng phương pháp hút thai chân không an toàn không đau hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nguồn: http://benhvungkin.info

Bệnh được kiếm nhiều:

  • hút thai chân không

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay