Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản với bề dày lịch sử hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế quận Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Hơn 50 năm qua, Phòng khám luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của Bộ y tế, Sở Y tế, Trung tâm y tế quận Ba Đình giao phó, đạt được nhiều thành tích, khen thưởng trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, Phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và hài lòng của người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận khi chăm sóc sức khỏe sinh sản tại đây.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có tốt không

Chuyên môn hoạt động của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Trong những năm đầu hoạt động, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chủ yếu đảm nhận công tác đặt vòng tránh thai, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén,….

Tuy nhiên trong những năm gần đây, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân ngày càng cao và được sự chỉ đạo của Sở Y tế, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế còn đảm nhận công tác điều trị các bệnh lý phụ khoa – nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, trị liệu tiêu viêm, điều trị vô sinh – hiếm muộn, thẩm mỹ bộ phận sinh dục, điều trị suy giảm chức năng sinh lý, phát hiện và tầm soát các bệnh ung thư như: ung thư cổ tử cung, ung thư vú (nữ giới) và ung thư dương vật, tuyến tiền liệt, tinh hoàn (nam giới),…

+ Đội ngũ bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, thầy thuốc ưu tú giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn của thủ đô, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với người bệnh sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết và có chỉ định điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao,… giúp người bệnh an tâm hơn khi chăm sóc sức khỏe tại đây.

+ Trang thiết bị y tế Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Trang thiết bị y tế tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế được đầu tư đầy đủ và được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến, hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D, máy Xquang, tia hồng ngoại, máy phục hồi chức năng,… cho kết quả thăm khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, chính xác đến 99,9%.

+ Mô hình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Phòng khám đang áp dụng mô hình khám chữa bệnh “1 bác sỹ – một y tá – một bệnh nhân” giúp người bệnh an tâm, thoải mái chia sẻ những vấn đề của mình với bác sỹ và giúp bác sỹ có nhiều thời gian để tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho người bệnh, từ đó có những đánh giá chính xác và điều trị hợp lý.

+ Thời gian giờ làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Ngô Quyền

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân, Phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ giúp người bệnh chủ động thu xếp thời gian đến khám chữa bệnh mà không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

+ Liên hệ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Để được chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, mọi người có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tại địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ quả đường dây nóng: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 hoặc nhấn chuốt chọn [Tư vấn trực tuyến] để được tư vấn, giải đáp cụ thể và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

Trang chủ: https://benhvungkin.info