Thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được?

5 (100%) 1 vote

Thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được? – là thắc mắc của nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn bỏ thai bằng phương pháp hút điều hòa. Để có câu trả lời cho thắc mắc này và hiểu rõ hơn về phương pháp hút thai điều hòa, chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

>>> Nên xem thêm: Chi phí hút thai là bao nhiêu?

Hút thai điều hòa là gì

Hút thai điều hòa là gì?

Hút thai điều hòa (hút điều hòa kinh nguyệt) là phương phá phá thai ngoại khoa mà các bác sỹ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút toàn bộ túi thai ra ngoài.

Ưu điểm của phương pháp này là độ an toàn cao, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tai biến,… nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Phương pháp hút điều hòa chỉ được áp dụng cho những trường hợp cho những chị em phát hiện mang thai sớm và thai nằm trong tử cung, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, suy gan, suy thận,…

>>> Nên xem thêm: Hút thai còn sót dịch nhận biết thế nào?

Thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được

Thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được?

Đối với vấn đề thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được, các bác sỹ chuyên Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết:

Phương pháp hút thai điều hòa thường được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 5-7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung. Còn nếu thực hiện hút thai điều hòa khi thai chưa vào tử cung hoặc khi thai đã quá lớn sẽ dễ khiến chị em gặp phải tình trạng mang thai ngoài tử cung, sót thai, sót rau thai,… gây viêm nhiễm tử cung, viêm nội mạc tử cung,… làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Mặc dù phương pháp hút thai điều hòa khá đơn giản. Tuy nhiên, các bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo chị em không nên thực hiện hút thai điều hòa tại cơ sở y tế kém chất lượng mà nên lựa chọn cho mình một địa y tế uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm,…. để thăm khám, siêu âm và thực hiện.

Và một trong những địa chỉ phá thai an toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, đình chỉ thai nghén an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và tín nhiệm.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng thuốc (không quá 7 tuần tuổi) và hút thai chân không (6-12 tuần tuổi) trong đó bao gồm phương pháp hút thai điều hòa. Toàn bộ quá trình phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đều do đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trước khi phá thai, các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để làm sạch âm đạo và tiêu viêm (nếu có) nhằm phòng tránh viêm nhiễm âm đạo, viêm phụ khoa.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp bồi bổ khí huyết, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết, điều hòa kinh nguyệt, tránh tình trạng nám và sạm da sau thủ thuật,…

Hơn nữa, khi đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, chị em sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và hướng dẫn cụ thể, chu đáo, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai, được thực hiện trong ngày không phải nằm viện và nghỉ ngơi xong có thể ra về trong ngày,…

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp chị em biết được thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa và hiểu rõ hơn về phương pháp này từ đó có quyết định và lựa chọn đúng đắn khi buộc phải bỏ thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai hay về thai bao nhiêu tuần thì hút điều hòa được, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Danh mục: https://benhvungkin.info/benh-phu-khoa/pha-thai-an-toan/

Trang chủ: https://benhvungkin.info/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay