Nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn trưởng thành

5 (100%) 1 vote

 Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học- Tiết Niệu, hiện nay ngày càng nhiều trẻ em nam và nam giới bị hẹp bao quy đầu đến thăm khám bệnh. Đa phần những trường hợp này bị viêm nhiễm kèm theo do không biết bị hẹp bao quy đầu gây ra. Bởi thế, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng nam giới “nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn trưởng thành”, giúp mọi người sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học- Tiết niệu tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, Hà Nội cho biết: hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thường ở nam giới. Hẹp bao quy đầu được xác định khi lớp da bao quy đầu bị chít hẹp, bó chặt đầu dương vật, da bao quy đầu không thể tự tuột xuống được để lộ phần quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.

Có thể Video nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu này sẽ cho bạn dễ hiểu hơn

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn.

  • Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng.
  • Bán hẹp bao quy đầu: có thể lộn được bao quy đầu trong một số trường hợp (vệ sinh quy đầu, dương vật cương cứng…) nhưng không xảy ra thường xuyên.

> Xem thêm: Hình ảnh dài bao quy đầu, dài bao quy đầu có sao không?

Nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu

Nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu

  • 1.1. Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Thông thường từ khi mới sinh ra, bao quy đầu bó chặt lấy quy đầu (hẹp bao quy đầu sinh lý). Đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, khi bé lên 3-5 tuổi bao quy đầu và quy đầu sẽ tự bóc tách.

Trường hợp trẻ sau độ tuổi này và bao quy đầu vẫn bó chặt, chút hẹp được gọi là hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

(Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ)

Trẻ bị hẹp bao quy đầu thường có triệu chứng: bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật, trẻ đau đớn, quấy khóc khi đi tiểu; tình trạng bí tiểu, rặn tiểu, tiểu khó, dương vật căng phồng khi đi tiểu,… thì phụ huynh cần đưa trẻ đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Hình ảnh triệu chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ

( Hình ảnh triệu chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ )

  • 1.2. Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn trưởng thành

Hiện tượng quy đầu không lộ hoàn toàn, dùng tay tuột bao quy đầu có thể bị rách, gây chảy máu dương vật. Cảm giác đau khi dương vật cương cứng hoặc khi xuất tinh.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành

( Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành )

Hẹp bao quy đầu là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của dương vật. Hẹp bao quy đầu khiến nam giới khó khăn vệ sinh bộ phận sinh dục dẫn tới chất cạn bẩn tích tụ ở bao quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm bao quy đầu. Khi viêm nhiễm lan rộng sang các bộ phận khác có thể dẫn tới viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt; gây rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,…nguy cơ vô sinh, thậm chí ung thư dương vật.

Tuy nhiên, nam giới không cần quá lo lắng, bởi hiện nay Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đang khắc phục hiệu quả hẹp bao quy đầu cho hàng nghìn nam giới. Phương pháp được áp dụng đó là nong bao quy đầu (đối với trẻ em 5-8 tuổi) và thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ đối với trẻ lớn trên 9 tuổi và nam giới độ tuổi trưởng thành.

Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện nghiêm ngặt do bác sĩ giỏi chuyên khoa nam học- tiết niệu thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế hiện đại; phòng thủ thuật và dụng cụ vô trùng, vô khuẩn.

Phương pháp Thẩm mỹ Goldway của Mỹ không gây đau, không chảy máu, thời gian thủ thuật chỉ (10-15 phút), thời gian hồi phục nhanh (5-7 ngày), không để lại sẹo xấu, tính thẩm mỹ cao, an toàn, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết và cách nhận biết hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và người lớn trường thành hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: https://benhvungkin.info/

Bệnh được kiếm nhiều:

  • https://benhvungkin info/nhan-biet-hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-va-nguoi-lon-truong-thanh/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay