Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn ở Hà Nội?

5 (100%) 1 vote

Cùng với thắc mắc phá thai an toàn ở đâu thì vấn đề chi phí cho 1 lần phá thai an toàn cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây, các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

Phá thai được thực hiện bằng 2 phương pháp phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa. Phá thai được thực hiện khi có sự chấp thuận của thai phụ và để an toàn cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa giỏi chuyên môn, thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại để tránh tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai.

Có nên phá thai bằng thuốc không?

Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn ở Hà Nội?

Chi phí 1 lần phá thai bao gồm: phí làm xét nghiệm, siêu âm thai, phương pháp phá thai, tiêu viêm sau phá thai và chi phí tái khám (thường rất ít).

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội  cho biết: Đối với chi phí cho 1 lần phá thai ở mỗi người là khác nhau. Bởi, tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi thai, phương pháp áp dụng,…mà có sự khác nhau về chi phí. Đối với trường hợp tuổi thai nhỏ, tình trạng sức khỏe của thai phụ tốt thì mức chi phí sẽ giảm hơn các trường hợp tuổi thai lớn, mắc bệnh kèm theo,…. Bên cạnh đó, 1 ca phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí thấp hơn so với phá thai bằng phương pháp ngoại khoa hút thai chân không.

Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng về chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, hãy chọn địa chỉ phá thai an toàn với chi phí niêm yết công khai niêm yết. Bên cạnh đó, chị em cũng lưu ý, vấn đề chi phí không quá quan trọng mà điều quan trọng vẫn là sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau khi phá thai. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn đạ chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín.

Tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, chi phí phá thai được xác định khi biết rõ tình trạng mang thai của thai phụ (tuổi thai), sức khỏe của thai phụ (có mắc các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa hay các bệnh truyền nhiễm kèm theo không?… ), từ đó bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phương pháp phá thai an toàn cũng như báo mức chi phí phải chi trả. Sau đó, quyền quyết định phá thai là do bạn.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã và đang áp dụng 2 phương pháp phá thai an toàn là nội khoa và ngoại khoa, cụ thể:

  • Phá thai nội khoa ( bằng thuốc): áp dụng đối với thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, bệnh lý về tuyến thượng thận, có điều trị Corticoid lâu ngày, thiếu máu nặng, bị hẹp van hai lá, tắc mạch … sẽ được bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc.
  • Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không): áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi, thai phụ không mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng sinh dục, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hút thai chân không.

Trước khi phá thai tại  đây, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo để ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm sau khi phá thai. Đặc biệt, sau khi phá thai, chị em được sử dụng sử dụng thêm thuốc đông y. Thuốc chuyên khoa đông y có tác dụng nâng cao sức đề kháng, thông lâm, bổ huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, giúp chị em hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Hình ảnh phòng khám đa khoa y học quốc tế

Ưu điểm của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hà Nội, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi,….với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Hơn nữa, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ nhiều năm kinh nghiệm; thiết bị y tế hiện đại; thủ tục khám bệnh nhanh chóng,…tạo nên môi trường y tế trong sạch và chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội về chi phí cho 1 lần phá thai an toàn ở Hà Nội, hi vọng sẽ cung cấp cho chị em có thêm những kiến thức cần thiết. Nếu bạn còn có thắc mắc xoay quanh vấn đề này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 –  083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nguồn : https://benhvungkin.info

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay