Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo cấp độ

5 (100%) 1 vote

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em nữ giới được chia làm 3 cấp độ khác nhau với mức độ viêm nhiễm khác nhau. Để hiểu rõ hơn về những cấp độ của bệnh, chị em có thể tham khảo những thông tin và hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo cấp độ dưới đây từ đó kịp thời nhận biết và chữa trị hiệu quả.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lộ tuyến cổ tử cung là lớp tế bào tuyến bên trong cổ tử cung xâm lấn, phát triển ra mặt ngoài lớp mạc tử cung. Do lộ ra ngoài và vẫn tiết dịch nên lộ tuyến cổ tử cung rất dễ bị vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn, trùng roi xâm nhập và gây viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em thường có các triệu chứng như: ra nhiều khí hư bất thường có màu trắng đục dạng đặc quánh hoặc màu vàng xanh dạng loãng có mùi hôi, kèm theo sưng đau, ngứa rát, tấy đỏ ở vùng kín, đau và có thể ra máu khi quan hệ tình dục.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

(Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được chia là 3 cấp độ là:

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: vùng lộ tuyến chiếm dưới 1/3 diện tích cổ tử cung.

hình ảnh viêm lộ tuyến độ 1

(hình ảnh viêm lộ tuyến độ 1)

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: vùng lộ tuyến chiếm từ 1/3 – 2/3 diện tích cổ tử cung.

hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

(hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2)

– Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: vùng lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích của cổ tử cung. Đây là cấp độ nguy hiểm nhất của bệnh.

hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

(hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3)

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được phát hiện và chữa trị hiệu quả sẽ gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, tình trạng viêm nhiễm còn lan rộng tới các bộ phận khác, gây viêm nhiễm phụ khoa,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây vô sinh – hiếm muộn, nặng còn có khả năng gây nguy cơ ung thư cổ tử cung rất cao.

Khi có những triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám.

Sau khi thăm khám, dựa vào từng cấp độ của bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà các các bác sỹ chuyên khoa sẽ có chỉ định điều trị bằng thuốc tây y chuyên khoa (độ 1) hoặc đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần được nhập khẩu từ Mỹ (độ 2, độ 3) không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không chảy máu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo xấu,…

Ngoài ra, các bác sỹ còn sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để giúp tiêu viêm tại chỗ rất hiệu quả.

Đặc biệt, để giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và hạn chế bệnh tái phát, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, cân bằng nội tiết tố, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Những thông tin, hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung theo cấp độ trên hi vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh và kịp thời nhận biết cũng như có phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc bệnh.

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bệnh lý phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ tư vấn cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số: (024).38.255.599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: https://benhvungkin.info/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay